Sản phẩm: Tôm càng xanh loại 1?

Giá bán:

Size 3 – 5 con/ kg: 700.000 đ/kg

Size 6 – 8 con/ kg: 600.000 đ/kg

Size 9 – 11 con/ kg: 500.000 đ/kg

Giá Tôm càng xanh loại 1? 

     Tôm càng xanh loại 1 là một trong những sản phẩm hải sản có giá trị cao, không chỉ vì chất lượng thịt ngon ngọt mà còn bởi những lợi ích kinh tế mà nó mang lại. Phân bố tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại khu vực Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương, Đông Nam Á, Bắc Úc. Tại Việt Nam, tôm được nuôi và khai thác chủ yếu ở các vùng nước ngọt và nước lợ, đặc biệt là các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

     Đặc điểm của loài tôm này là chiều dài có thể lên đến hơn 30 cm, chủ yếu có màu nâu. Tôm có 2 chiếc càng dài màu xanh đậm. Một số con kích thước nhỏ hơn có thể xuất hiện màu xanh lục và có các sọc dọc mờ nhạt.

     Tôm càng xanh loại 1 là nguồn cung cấp protein chất lượng cao, cùng với nhiều vitamin và khoáng chất như vitamin B12, kẽm, sắt và omega-3. Những dưỡng chất này không chỉ tốt cho sức khỏe tim mạch, xương khớp mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ sự phát triển của cơ bắp.

Tôm càng xanh bao nhiêu 1kg?

     Các bạn nên lựa chọn để mua các loại hải sản. Công ty chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm kinh doanh các mặt hàng này!

     Chúng tôi có quy trình bảo quản thực phẩm đúng tiêu chuẩn. Cam kết cung cấp thực phẩm đến tay khách hàng với nguồn gốc, xuất xứ hải sản rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

     Hải sản sẽ được giao đến tận nơi cho bạn mà chẳng cần tốn nhiều thời gian chờ đợi. Bạn chỉ cần liên hệ và chúng tôi sẽ giao hàng tận tay cho bạn trong vòng 30 phút – 60 phút.

Bán Tôm càng xanh bao nhiêu 1kg?

     Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp hải sản tươi sống. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để mở rộng các thị trường. Các kênh nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài, cùng các phương thức giao hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm tươi ngon nhất, chất lượng nhất!

     Tại Kim Đông Hy nhập trực tiếp hải sản từ các vựa hải sản trên các vùng biển Phan Thiết. Nha trang, Phú Quốc…. Qua chọn lựa, sơ chế, vận chuyển cẩn thận nên đảm bảo luôn tươi ngon. Chúng tôi là đơn vị kinh doanh hải sản tươi sống có uy tín trên thị trường. Chi hải sản cam kết đến tay khách hàng là những sản phẩm tươi ngon, chất lượng, giá cả tốt nhất thị trường.

     Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tại các quận trong thành phố, nhanh chóng, an toàn và cực kì tiện lợi!

     Bạn chỉ cần nghĩ đến cách chế biến món ngon và đặt hàng! Còn lại để Chúng tôi lo!

     Quý khách được kiểm tra hàng và thanh toán tiền sau khi đã ưng ý!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here